Sửa Máy Chiller Bình Phước

Máy chiller làm lạnh nước (water chiller) thường xuyên đối mặt với các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường như bụi bẩn, nguồn nước, khói, axit và kiềm. Các thiết bị và linh kiện trong máy chiller cũng sẽ dần bị hao mòn, hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như mất năng suất, hao tốn điện năng và thậm chí là nguy hiểm về an toàn của nhân viên.

Vậy nên việc sửa máy chiller Bình Phước, bảo trì máy chiller định kỳ là rất quan trọng để duy trì sự hoạt động ổn định của máy, giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của máy chiller làm lạnh nước, cũng như máy làm lạnh công nghiệp nói chung.

Phú An Gia – Đơn vị lắp đặt, bảo trì, sửa máy Chiller Bình Phước

Phú An Gia chúng tôi cung cấp Dịch vụ lắp đặt, bảo trì sửa máy chiller Bình Phước chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý, lắp đặt, sửa chữa thiết bị làm lạnh ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chuyên môn của mình, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình lắp đặt, sửa chữa được thực hiện theo qui trình kỹ thuật và hiệu quả.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cũng như tay nghề chất lượng hàng đầu và đảm bảo hoạt động tối ưu của hệ thống làm lạnh. Dù cho mục đích thương mại hay công nghiệp. Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa máy Chiller Bình Phước của chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của Qúy công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm sửa chữa, lắp đặt máy làm lạnh liền mạch và đáng tin cậy.

Sửa máy chiller Bình Phước 1
Thi công lắp đặt hệ thống lạnh ống gió

Hãy trải nghiệm sự khác biệt của giải pháp làm lạnh, dịch vụ cao cấp của Sửa máy chiller Bình Phước chúng tôi. Cho dù Qúy Khánh Hàng đang muốn nâng cấp cơ sở hạ tầng làm mát hiện tại của mình hay yêu cầu một hệ thống được thiết kế tùy chỉnh, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy Khách.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và khám phá cách Điện Lạnh Phú An Gia chúng tôi có thể nâng cao hoạt động kinh doanh của Qúy công ty – doanh nghiệp.

XEM THÊM:     Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Bình Phước   –   Sửa Chữa Kho Lạnh

Sửa máy chiller Bình Phước – Máy chiller làm lạnh nước, vệ sinh, bảo trì các thiết bị:

Để bảo trì máy chiller bao gồm những hạng mục chính sau đây:
* Kiểm tra bảo trì máy nén:
Máy nén là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống chiller công nghiệp, được ví như trái tim của hệ thống làm lạnh. Vì vậy, cần kiểm tra và bảo trì máy nén theo định kỳ là vô cùng quan trọng để đảm bảo máy hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao. Công việc kiểm tra, bảo trì máy nén bao gồm:

 • Kiểm tra áp suất nén và áp suất hút. Nếu áp suất nén và hút không đạt thì kiểm tra van nén, van hút. Thay thế nếu cần thiết.
 • Kiểm tra bơm dầu, lọc dầu và dầu nhớt bôi trơn. Thay thế nếu cần thiết
 • Kiểm tra các thiết bị phụ trợ khác liên quan

* Kiểm tra, bảo trì thiết bị ngưng tụ (dàn nóng):
Việc kiểm tra và bảo trì thiết bị ngưng tụ định kỳ sẽ giúp hệ thống chiller giải phóng nhiệt nóng ra môi trường được tốt. Để máy chiller hoạt động hiệu quả.
– Đối với hệ thống chiller giải nhiệt bằng quạt gió:

 • Kiểm tra vệ sinh sạch sẽ bộ phận cánh nhôm tản nhiệt, phải luôn đảm bảo sạch sẽ thông thoáng để quá trình giải phóng nhiệt nóng ra môi trường được tốt
 • Kiểm tra bảo dưỡng hệ thống quạt tản nhiệt, đảm bảo quạt chạy êm và vận tốc quạt đạt hiệu suất cao
 • Xả dầu tích tụ bên trong đường ống đồng của thiết bị.

– Đối với hệ thống chiller giải nhiệt bằng nước (Cooling tower):

 • Kiểm tra tháp giải nhiệt (Cooling tower): Quạt, Bơm nước, tấm tản nhiệt “Filling”, bộ chia nước
 • Kiểm tra nhiệt độ nước đầu vào và đầu ra của thiết bị ngưng tụ
 • Vệ sinh tháp giải nhiệt sạch sẽ, nước tuần hoàn tháp giải nhiệt phải là nguồn nước sạch
 • Xả dầu tích tụ bên trong đường ống đồng của thiết bị.
 • Vệ sinh sạch sẽ, xã cặn bên trong thiết bị ngưng tụ (Condenser tank)

* Kiểm tra, bảo trì thiết bị bay hơi (dàn lạnh, còn có tên khác gọi là bộ phận sinh hàn):
– Bảo dưỡng dàn bay hơi làm lạnh điều hòa không khí:

 • Kiểm tra bộ phận xả băng dàn lạnh: Khi băng tuyết bám trên dàn lạnh nhiều sẽ làm cản trở lưu lượng không khí đi qua dàn lạnh, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi nhiệt của dàn lạnh.
 • Vệ sinh sạch sẽ dàn trao đổi nhiệt (ống đồng, cánh nhôm)
 • Xã dầu tích tụ bên trong đường ống đồng dàn lạnh
 • Vệ sinh máng nước ngưng
 • Kiểm tra, bảo dưỡng quạt gió dàn lạnh
Sửa máy chiller Bình Phước 2
Xử lý rò rỉ gas, cải tạo cân chỉnh lại tủ điện điều khiển máy chiller giải nhiệt bằng gió

– Bảo dưỡng thiết bị bay hơi (Máy chiller làm lạnh nước):
Bình bay hơi của chiller làm lạnh nước ít khi sảy ra hư hõng, ngoại trừ nước làm lạnh có hóa chất ăn mòn.

 • Xã dầu tích tụ bên trong đường ống đồng
 • Vệ sinh sạch sẽ, xã cặn bên trong bình ngưng
 • Kiểm tra, bảo trì hệ thống bơm nước lạnh

* Kiểm tra, bảo trì van tiết lưu, van điện từ, bộ phận lọc gas lọc ẩm:
Van tiết lưu, linh kiện quan trọng trong hệ thống lạnh. Vì vậy nên kiểm tra và bảo trì van tiết lưu định kỳ sẽ giúp đảm bảo tự động điều chỉnh áp suất, lưu lượng môi chất lạnh (gas lạnh) đi qua.

 • Vệ sinh cặn dầu bẩn bên trong van tiết lưu.
 • Kiểm tra độ mòn của kim van tiết lưu, thay thế nếu cần thiết.
 • Kiểm tra màng van tiết lưu đối với van tiết lưu tự cân bằng
 • Kiểm tra quá trình hoạt động đóng mở của van tiết lưu đối với van tiết lưu điện tử
 • Kiểm tra van điện từ, thay đá lọc gas lọc ẩm

* Kiểm tra, bảo trì tủ điện:
Tủ điện điều khiển có vai trò điều khiển toàn bộ hệ thống làm lạnh chiller. Cài đặt và kiểm soát nhiệt độ theo nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo cho việc duy trì nhiệt độ lạnh luôn ở trạng cần mong muốn.

Sửa máy chiller Bình Phước 4
Hệ thống chiller làm lạnh nước công nghiệp

Tủ điện hiển thị nhiệt độ, hiển thị hoạt động và cảnh báo lỗi của các thiết bị trong hệ thống lạnh chiller nếu gặp sự cố. Vì vậy nên thường xuyên kiểm tra các linh kiện, thiết bị điều khiển, thiết bị bảo vệ và các tiết bị đóng ngắt. Đảm bảo các linh kiện thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Những lỗi thường gặp ở máy chiller làm lạnh nước – Sửa máy chiller Bình Phước

Sau một thời gian dài sử dụng hệ thống Chiller có thể gặp phải những lỗi, hư hỏng không đáng có. Cho dù đã bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ. Bài viết dưới đây Phú An Gia đơn vị sửa máy chiller Bình Phước, chúng tôi sẽ nêu ra những lỗi thông thường trong hệ thống Máy Chiller làm lạnh nước hay gặp.

– Hệ thống hết gas hoặc thiếu gas, máy chiller báo lỗi:
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu gas hoặc hết gas thông thường do hệ thống ống đồng dẫn khí gas bị rò rỉ. Hệ thống chiller hết gas relay bảo vệ áp suất sẽ ngắt, máy nén ngưng hoạt động và báo lỗi.

Nếu thiếu hụt gas hiệu suất làm lạnh sẽ thấp, máy nén chạy thời gian ngắn sẽ ngưng và báo lỗi. Cần phải kiểm tra khắc phục sự cố rò rỉ và nạp đủ áp suất gas để máy chạy ổn định và đạt hiệu suất cao.

– Máy nén không hoạt động, hệ thống báo lỗi:
Đây cũng là một trong các lỗi thường gặp của Chiller. Khi máy nén không chạy có thể nguyên nhân do mạch điều khiển bị hỏng, Contactor hư, một trong các thiết bị bảo vệ hư, gas bị rò rỉ hết, bơm nước không hoạt động. Quạt dàn nóng bị hỏng, Bộ phận cơ khí bên trong máy nén hư, cuộn dây bên trong máy nén hư hỏng.

– Máy chạy phát ra tiếng ồn bất thường:
Máy nén chạy phát ra tiếng ồn bất thường có thể do bạc đạn, bạc biên hoạc chi tiết cơ khí bên trong máy nén hư hỏng. Các bu lông ốc vít chưa được sít chặt. Hệ thống đường ống dẫn gas bị tắc nghẹt hoặc dư quá nhiều gas cũng dẫn đến tiếng ồn bất thường.

– Máy hoạt động nhưng không lạnh hoặc kém lạnh:
Hệ thống Chiller vẫn hoạt động nhưng không lạnh, có thể do một trong những nguyên sau: Thiếu hụt gas do nạp chưa đủ hoặc do đường ống dẫn gas bị rò rỉ. Hệ thống đường ống dẫn gas tắc nghẹt. Do van tiết lưu hư cũng dẫn đến kém lạnh hoặc không lạnh.

Thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi quá dơ bẩn cản trở việc trao đổi nhiệt gây ra tình trạng Chiller hoạt động nhưng không lạnh. Đối với máy Chiller làm lạnh nước công nghiệp, hệ thống máy sản xuất hoạt động quá tải so với công suất của chiller cũng khiến nhiệt độ lạnh không như yêu cầu.

Điện Lạnh Phú An Gia, Thiết kế, Lắp đặt, Sửa chữa máy chiller làm lạnh nước công nghiệp

Điện Lạnh Phú An Gia nhà cung cấp dịch vụ giải pháp điện lạnh chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Bình Dương – Bình Phước. Chúng tôi đã thi công lắp đặt, sửa chữa nhiều hệ thống làm lạnh hiện đại,

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành nhiệt lạnh công nghiệp khác nhau. Bao gồm sản xuất, chế biến thực phẩm và cơ sở thương mại. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và độ tin cậy đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm hàng đầu và dịch vụ đặc biệt.

Tại Điện Lạnh Phú An Gia, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng hiệu quả và bền vững. Đó là lý do tại sao hệ thống làm lạnh của chúng tôi được thiết kế, lắp đặt để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và thực tiễn kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí, không chỉ đáp ứng yêu cầu hoạt động của khách hàng mà còn góp phần tạo nên một môi trường tương lai xanh.

Dịch Vụ Điện Lạnh Phú An Gia Đang Cung Cấp

Đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi tận tâm cung cấp hỗ trợ toàn diện của hệ thống làm lạnh công nghiệp. Từ lắp đặt và vận hành đến bảo trì và sửa chữa, chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và cố gắng vượt quá sự mong đợi. Với dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy của chúng tôi, Qúy Khách có thể yên tâm rằng nhu cầu làm mát của Qúy Khách sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Quy Trình Sửa Máy Chiller Bình Phước Của Điện Lạnh Phú An Gia

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Khách hàng có thể đến trực tiếp, qua điện thoại, zalo, hoặc gmail).
 • Thông báo thời gian đến kiểm tra, cử nhân viên kỹ thuật đến nhanh nhất có thể, hoặc theo lịch hẹn của khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật khảo sát thực tế, kiểm tra kỷ lưỡng chi tiết tình trang của máy.
 • Thông báo cho khách hàng tình trạng của máy.
 • Tư vấn kỹ thuật, đưa ra hướng sửa chữa khắc phục tối ưu nhất để khắc phục triệt để ban bệnh của máy cho khách hàng.
 • Lập bảng báo giá chi tiết rõ ràng từng hạng mục, và thời gian bảo hành gửi cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý xác nhận báo giá.
 • Hai bên ký kết hợp đồng và lên lịch sửa chữa, bảo trì.
 • Tổ chức thi công, sau khi công việc hoàn thành sẽ vận hành thử nghiệm.
 • Hiệu chỉnh, nghiệm thu bàn giao đưa vào vận hành sử dụng.
 • Xuất hóa đơn gửi cho khách hàng, chờ ngày thanh toán.
 • Hết thời hạn bảo hành, hợp đồng xem như mặc nhiên hết hiệu lực tự thanh lý.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Phú An Gia – Kho Lạnh Phú An Gia. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ban lãnh đạo quản lý điều hành chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Dịch vụ Sửa Máy Chiller Bình Phước – Bình Dương, Phú An Gia chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, tp HCM, Long An, Đắc Nông, Lâm Đồng, vv… Hãy liên hệ ngay Phú An Gia dịch vụ Sửa Máy Chiller Bình Phước – Bình Dương, chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và mãn nguyện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Điện Lạnh Công Nghiệp Phú An Gia
CN Bàu Bàng: Số 19, tổ 2, đường ĐT 750, Ấp 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

* Công Ty Tnhh Cơ Điện Lạnh Phú An Gia
Địa chỉ công ty: Số 2034/D, đường ĐT 745, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại: 0274 626 8695  – Hotline: 0964 619 789
Gmail: kithuatdienlanhphuangia@gmail.com  –  kholanhvachillerphuangia@gmail.com
Website:  https://kholanhphuangia.com

5/5 - (7 bình chọn)
Chat ZALO Chat ZALO MessengerMessenger Hotline Hotline Hotline Hotline